Trang chủ » Giới thiệu » Về chúng tôi

Về chúng tôi

Giới thiệu

Được thành lập vào ngày 05 tháng 11 năm 2012, Công ty Cổ Phần GLOBAL GREENTECH phát triển trên cơ sở hoạt động nghiên cứu khoa học với các dòng sản phẩm thân thiện với môi trường như: thực phẩm chức năng, chế phẩm vi sinh vật đa chủng, phân bón vi sinh, phân bón hữu cơ sinh học và chế phẩm vi sinh đa chủng BIO-ONE để sản xuất phân bón hữu cơ sinh học cao cấp. Trung tâm nghiên cứu khoa học đặt tại bang Nevada và California Hoa Kỳ, chuyên nghiên cứu và phát triển các loại chế phẩm vi sinh vật đa chủng cao cấp với công nghệ hiện đại nhất. Mục tiêu phát triển các sản phẩm của GLOBAL GREENTECH là đạt được vị trí hàng đầu về công nghệ cao trong lĩnh vực nông, lâm, ngư nghiệp thân thiện với môi trường. Hiện nay Công ty GLOBAL GREENTECH đang mở rộng tại Việt Nam các chi nhánh, văn phòng đại diện ở các tỉnh miền Bắc, miền Trung, miền Nam và các nước lân cận như: Lào, Campuchia, Myanmar, Malaysia, Philippine, dự kiến trung bình mỗi năm sản xuất  5000 tấn NPK nitrat, 200 tấn chế phẩm vi sinh vật đa chủng và sản xuất 300.000 đến 500.000 tấn phân hữu cơ sinh học, cung cấp 50% cho thị trường trong nước và 50% xuất khẩu.

SẢN PHẨM – DỊCH VỤ
Phát  triển nông nghiệp: Nhà sản xuất hàng đầu về các loại chế phẩm vi sinh vật đa chủng, ứng dụng trong nông, lâm, ngư nghiệp và một số các sản phẩm đặc biệt khác; GLOBAL GREENTECH hướng tới mục tiêu đầu tư phát triển kỹ thuật gia công sản xuất chế phẩm sinh học, phân bón hữu cơ sinh học, phân NPK tan nhanh 100% trong nước, cùng với các sản phẩm an toàn, chất lượng cao, đảm bảo nâng cao hiệu quả kinh tế của cây trồng, vật nuôi đáp ứng nhu cầu phát triển kỹ thuật, hướng tới mục tiểu phát triển công nghệ cao, đảm bảo về chất lượng bền vững thân thiện với môi trường.
GLOBAL GREENTECH có hơn 100 dòng sản phẩm khác nhau, có thể đáp ứng nhu cầu của tất cả cho các vùng thổ nhượng khác nhau, các loại cây trồng, vật nuôi, xử lý môi trường và tất cả nhu cầu sử dụng khác nhau ứng dụng trong nông, lâm, ngư nghiệp.
Sản phẩm công nghiệp: GLOBAL GREENTECH hiện sở hữu mội số công nghệ như đặc biệt như: hướng tới sản xuất xăng sinh học, xăng công nghệ mới với chế phẩm ADK không cần xây dựng nhà máy hoá dầu Reforming, máy lọc tách dầu nước nhanh, vật liệu thu gom dầu loang, hoạt chất chống rỉ SUPER POLYPHOSPHAT (SPP) bảo vệ bề mặt kim loại, công nghệ sản xuất gạch không nung; hoạt chất xử lý nước thải…

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG
Nghiên cứu ứng dụng và triển khai các tiến bộ khoa học kỹ thuật và công nghệ tiên tiến, tích hợp công nghệ-kinh nghiệm từ các đối tác trong nước và quốc tế thuộc nhiều lĩnh vực công nghệ sinh học vào sản xuất.
Hoàn thiện các công nghệ, sản xuất, kinh doanh các chế phẩm sinh học phục vụ nông, ngư nghiệp và xử lý môi trường.
Kinh doanh hóa chất, hoạt chất xử lý ô nhiễm môi trường, các trang thiết bị, vật tư, sản phẩm công nghệ cao phục vụ nghiên cứu, sản xuất.
Tư vấn, đào tạo hệ thống quản lý ISO 9000, ISO 14000, SA 8000 và chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực sáng chế, các giải pháp hữu ích, cơ khí, công nghệ sinh học và môi trường.
Hợp tác liên kết với các tổ chức khoa học công nghệ, các tổ chức sản xuất kinh doanh trong và ngoài nước để huy động tiềm lực trí tuệ, nhằm đưa nhanh các kết quả khoa học công nghệ vào sản xuất và dịch vụ phục vụ đời sống xã hội.
+ Nghiên cứu quy trình sản xuất các chế phẩm sinh học phục vụ nông, ngư nghiêp và môi trường:
+ Chuyển giao quy trình sản xuất phân bón hữu cơ sinh học từ phụ phẩm nông, ngư nghiệp ở nhiều nơi trên cả nước.
+ Hướng dẫn và cung cấp chế phẩm sinh học đa chủng dùng trong xử lý rác thải, nước thải…
+ Tư vấn và giúp hộ dân tự sản xuất phân hữu cơ sinh học từ phụ phẩm nông, lâm, ngư nghiệp, phân động vật sản xuất đồng loại trên cả nước nhằm tiết kiệm chi phí và bảo vệ môi trường.

Ngoài ra Công ty còn có đội ngũ cộng tác viên; GS-TS, P.GS-TS, Kỹ sư, chuyên gia nghiên cứu thuộc các trường đại học, các Viện, các đơn vị khoa học khác tham gia thực hiện các đề tài nghiên cứu chuyển giao công nghệ.

Các thành tựu triển khai công nghệ và chỉ đạo sản xuất kinh doanh:
+ Chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực sản xuất xăng sinh học công nghệ mới như: xăng A92-A96-A100…
+ Chuyển giao công nghệ cho hệ thống ‘’Máy lọc tách dầu lẫn nước nhanh’’
+ Chuyển giao công nghệ ‘’Vật liệu thu gom dầu loang’’
+ Chuyển giao công nghệ ‘’Hoạt chất chống rỉ (SPP) bảo vệ bề mặt kim loại’’
+ Chuyển giao công nghệ ‘’Dây chuyền công nghệ sản xuất gạch không nung’’
+ Chuyển giao công nghệ ’’Hoạt chất xử lý nước thải’’
+ Chuyển giao công nghệ trong các lĩnh vực xử lý rác thải
+ Chuyển giao công nghệ trong các lĩnh vực xử lý nước thải
+ Chuyển giao công nghệ trong các lĩnh vực xử lý phế thải nông, ngư nghiệp
+ Chuyển giao công nghệ sản xuất phân bón hữu cơ sinh học
+ Sản xuất các chế phẩm vi sinh vật đa chủng, phục vụ cho sản xuất phân bón hữu cơ sinh học và xử lý môi trường:
+ Sản xuất và kinh doanh chế phẩm xử lý chất thải hữu cơ dạng bột và dạng dịch
+ Sản xuất và kinh doanh chế phẩm bổ sung thức ăn cho tôm, cá và vật nuôi
+ Sản xuất và kinh doanh chế phẩm xử lý nền đáy ao, hồ nuôi trồng thủy sản.

Định hướng phát triển mũi nhọn của công ty hiện nay là đẩy mạnh kinh doanh các sản phẩm chuyên sâu về sinh học có hiệu quả sử dụng cao, thân thiện với môi trường sống và không ngừng nâng cao chất lượng cung cấp. Công ty chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất thông qua lực lượng tư vấn nhiệt tình và đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của khách hàng. Mọi thông tin cần thiết về sản phẩm luôn được cập nhật cho khách hàng thường xuyên và liên tục.

tich hop cac doi tacCÔNG TY CỔ PHẦN GLOBAL GREENTECH

46 Bành Văn Trân,Phường 7, Quận Tân Bình , Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: (+84) 08 62911792           Fax: (+84) 08 62911791
Tổng giám đốc: Nguyễn Văn Nam
Giấy phép kinh doanh: 0312036668 | Ngày cấp: 05/11/2012
Mã số thuế: 0312036668

logo